vị trí của bạn Home bet168

ch

CH Séc triệu tập “lão tướng” 46 tuổi đấu ĐT Futsal Việt Nam ở Futsal World Cup 2021【ch】:Ngày 18/8, H

ch

CH Séc triệu tập "lão tướng" 46 tuổi đấu ĐT Futsal Việt Nam ở Futsal World Cup 2021

ch

Ngày 18/8, HLV trưởng ĐT Futsal CH Séc – Tomáš Neumann đã công bố 16 cầu thủ tham dự Futsal World Cup 2021. Trong bản danh sách này đáng chú ý có sự xuất hiện của thủ môn năm nay đã 46 tuổi –  Libor Gerčák của CLB FC Nejzbach Vysoké Mýto. 

Thủ môn 46 tuổi – Libor Gerčák của ĐT Futsal CH Séc. (Ảnh: LĐBĐ CH Séc). 

Libor Gerčák từng góp mặt trong thành phần ĐT Futsal CH Séc dự Futsal World Cup 2012 tại Thái Lan và nhiều khả năng anh sẽ là gương mặt nhiều tuổi nhất dự Futsal World Cup 2021 ở Lithuania sắp tới.

Ngoài thủ môn Gerčák, trong thành phần CH Séc dự Futsal World Cup sắp tới còn có Lukáš Rešetár đã 37 tuổi, thi đấu ở vi trí ala. Ngôi sao sáng nhất của đại diện châu Âu là đội trưởng Michal Seidler. Pivot 31 tuổi này đã có 97 bàn thắng sau 123 trận. Ngoài ra, trong tay HLV Tomáš Neumann còn sở hữu Michal Holý – Vua phá lưới của CH Séc tại vòng loại World Cup 2021 với 6 pha lập công. 

ĐT Futsal CH Séc có đúng 10 ngày chuẩn bị cho Futsal World Cup 2021. (Ảnh: LĐBĐ CH Séc). 

Do giải Futsal cấp CLB của CH Séc vẫn chưa kết thúc nên ĐT Futsal CH Séc sẽ chỉ hội quân vào ngày 4/9. Họ sẽ chỉ có đúng 1 trận giao hữu với Kosovo trước khi bước vào tranh tại ở Futsal World Cup 2021 tại Lithuania. 

Ngày này năm xưa: PSG lần đầu vào chung kết Champions League

VOV.VN – Ngày này 1 năm trước, PSG dễ dàng đành bại Leipzig 3-0 để có lần đầu tiên trong lịch sử giành quyền vào chơi trận chung kết của Champions League.

ĐT Futsal CH Séc là đối thủ của ĐT Futsal Việt Nam tại bảng C – Futsal World Cup 2021. Đại diện châu Âu sẽ đối đầu thầy trò HLV Phạm Minh Giang vào 22h ngày 19/9. Trước đó, họ sẽ lần lượt gặp Panama và Brazil./. 

Danh sách 16 cầu thủ của ĐT Futsal CH Séc dự Futsal World Cup 2021: 

Thủ môn (3): Libor Gerčák (1.FC Nejzbach Vysoké Mýto), Lukáš Němec và Ondřej Vahala (SK Interobal Plzeň)

Cầu thủ (13): David Drozd, Pavel Drozd, Tomáš Koudelka, Matěj Slováček (FK Chrudim), Michal Holý, Lukáš Rešetár, Michal Seidler, Tomáš Vnuk (SK Interobal Plzeň), Jan Homola, David Jošt, Radim Záruba (SK Slavia Praha), Lukáš Křivánek (AC Sparta Praha) và Jiří Vokoun (SK Olympik Mělník) 

Ngày này năm xưa: Chelsea phá kỷ lục chuyển nhượng vì cầu thủ “ít tên tuổi”

VOV.VN – Ngày này 16 năm trước, Chelsea phá kỷ lục chuyển nhượng của CLB khi chi ra 24,4 triệu bảng để chiêu mộ tiền vệ khi đó còn chưa được nhiều người biết đến – Michael Essien.

 

ch Link

ch

ĐT Futsal CH Séc sẽ đối đầu ĐT Futsal Việt Nam ở Futsal World Cup 2021 với thủ môn 46 tuổi – Libor Gerčák trong đội hình.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.herpesland.com/745/ch/