vị trí của bạn Home kèo truc tuyen

bùi tiến dũng quê ở đâu

Vòng chung kết U23 châu Á: Hàng nghìn người dân tập trung cổ vũ tại nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng【bùi ti

bùi tiến dũng quê ở đâu

Vòng chung kết U23 châu Á: Hàng nghìn người dân tập trung cổ vũ tại nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng

bùi tiến dũng quê ở đâu

Người hâm mộ tập trung cổ vũ tại nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng tại xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc. Ảnh: Hoa Mai/TTXVN

Dù hôm nay tại Thanh Hoá có mưa dày hạt, trời khá lạnh, nhiệt độ giảm sâu nhưng không khí cổ vũ cho đội tuyển không vì thế mà bớt nóng đi chút nào.

Tại quê hương của thủ thành Bùi Tiến Dũng, niềm vui ngập tràn khắp làng trên ngõ dưới. Đâu đâu cũng bắt gặp những khuôn mặt vui vẻ, không giấu niềm tự hào dành cho Đội tuyển U23 Việt Nam cũng như người con của mảnh đất Ngọc Lặc, thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Dù kết quả trận đấu không như mong đợi nhưng ông Bùi Văn Khánh, bố của thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn không kìm nổi giọt nước mắt hạnh phúc chia sẻ: “Tôi vẫn rất đỗi tự hào. Các con, các cháu đã có một trận đấu hết sức thành công. Huy chương bạc giải U23 châu Á sẽ là động lực cho các con, các cháu tiếp tục cố gắng. Ngay sáng 28/1, gia đình, anh em, bạn bè Dũng gồm 80 người sẽ xuất phát từ xã Phúc Thịnh ra Hà Nội đón Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng và các cầu thủ U23 Việt Nam trở về”.

Anh Nguyễn Văn Ất (đến từ huyện Cẩm Thủy) đã vượt chặng đường hơn 40 km để sang tận nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng với mục đích được chứng kiến không khí theo dõi trận bóng và cổ vũ đội bóng ở chính ngôi nhà của Bùi Tiến Dũng bởi đây là cơ hội không dễ gì có được. “Đến đây, tôi được hoà mình vào không khí vạn người như một, tất cả chung sức chung lòng hướng tới một mục tiêu chung: Việt Nam vô địch. Dù niềm vui chưa trọn vẹn nhưng trong lòng người hâm mộ các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn hết sức tuyệt vời”, anh Ất chia sẻ.

Em Trương Ngọc Đức Nam, một người hâm mộ đã một mình đạp xe đạp suốt 30 km từ xã Thọ Lập, huyện Thọ Xuân đến nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng để theo dõi trận đấu, nhận xét: “Trong trận đấu này, U23 Việt Nam đã chơi bằng 200% sức lực của mình. Dù thi đấu trong điều kiện thời tiết cực kỳ khắc nghiệt nhưng U23 Việt Nam đã khẳng định bản lĩnh của mình. Thủ thành Bùi Tiến Dũng đã cản phá được nhiều pha bóng nguy hiểm đến từ đối phương, cản phá nhiều bàn thua trông thấy cho đội tuyển Việt Nam; không giành chiến thắng ở phút cuối vì Việt Nam chưa gặp may mắn mà thôi. Em rất hâm mộ anh Bùi Tiến Dũng. Anh là niềm tự hào của người dân xứ Thanh, là tấm gương để lớp trẻ chúng em phấn đấu vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống”.

Trước đó, ngay từ sáng sớm ngày 27/1, hàng nghìn người dân trong xã Phúc Thịnh cũng như các xã lân cận đã tề tựu tại nhà văn hóa thôn, hội trường UBND xã và đặc biệt là ngay tại nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng để cổ vũ cho Dũng và các đồng đội của anh. Từ sáng sớm, gia đình thủ môn Bùi Tiến Dũng đã mổ trâu, làm 20 mâm cơm thiết đãi dân làng và người hâm mộ khắp nơi về theo dõi trận đấu. Hai tivi màn hình lớn và khoảng 20 bộ bàn ghế cũng được xếp chật sân để phục vụ bà con đến xem trận đấu và cổ vũ từ xa cho Dũng và đồng đội.

bùi tiến dũng quê ở đâu Link

bùi tiến dũng quê ở đâu

Chiều 27/1, hàng nghìn người dân tập trung tại nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng (Thanh Hóa) để cổ vũ cho trận đấu của U23 Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.herpesland.com/738/bui-tien-dung-que-o-dau/