vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

xếp hạng vòng loại u23 châu á

Những đội đầu tiên vào Vòng Chung kết U23 châu Á 2020【xếp hạng vòng loại u23 châu á】:Hiện U23 Th&aac

xếp hạng vòng loại u23 châu á

Những đội đầu tiên vào Vòng Chung kết U23 châu Á 2020

xếp hạng vòng loại u23 châu á

Hiện U23 Thái Lan, với tư cách đội nhà, là đội đầu tiên chắc suất đi tiếp. Trong khi đó, với chiến thắng đầy thuyết phục trước tuyển Thái Lan với tỷ số 4-0, đương kim Á quân U23 châu Á, đội tuyển Việt Nam giành ngôi nhất bảng K.

Với kết quả này, đoàn quân của HLV Park Hang-seo đã chính thức giành quyền vào vòng chung kết diễn ra tại Thái Lan năm sau. Bảng F xác định được tuyển U23 Uzbekistan đi tiếp trong khi Tajikistan chờ tranh vé vớt.

U23 Nhật Bản thống trị bảng I và giành vé đi tiếp trong khi U23 Myanmar bị loại.

Ở bảng H, với vị trí đầu bảng, U23 Hàn Quốc giành vé đi tiếp trong khi U23 Australia cũng đi tiếp nhờ thành tích đội thứ 2 có kết quả tốt nhất. U23 Triều Tiên cũng ghi tên mình vào danh sách các đội tuyển sẽ tới Thái Lan tham dự vòng chung kết khi giành ngôi nhất bảng G.

Trong khi đó, U23 Trung Quốc đại diện bảng J và đương kim vô địch U23 Uzbekistan đại diện bảng F cũng là những cái tên sớm được điền vào danh sách thi đấu vòng chung kết.

Các bảng còn lại A,B,C,D,E sẽ sớm có kết quả trong đêm nay, theo giờ Việt Nam.

xếp hạng vòng loại u23 châu á Link

xếp hạng vòng loại u23 châu á

Ngày 26/3, vòng loại U23 châu Á đang dần khép lại lượt trận cuối cùng để xác định 16 cái tên cuối cùng sẽ tới Thái Lan tranh tài trong vòng chung kết vào năm tới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.herpesland.com/730/xep-hang-vong-loai-u23-chau-a/