vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

đón đội tuyển nữ việt nam

VFF tổ chức lễ đón đội tuyển nữ tại sân bay Nội Bài【đón đội tuyển nữ việt nam】:Đồng thời nhà

đón đội tuyển nữ việt nam

VFF tổ chức lễ đón đội tuyển nữ tại sân bay Nội Bài

đón đội tuyển nữ việt nam

Đồng thời nhà tài trợ vận chuyển cho đội tuyển dự kiến cũng sẽ công bố một số quà tặng nghỉ dưỡng cho các thành viên đội tuyển nữ Việt Nam.

Chiều 10/2, dự kiến Thủ tướng Phạm Minh Chính sẽ gặp để chúc mừng các thành viên đội tuyển nữ giành vé đến World Cup 2023.

Việc tổ chức lễ đón, mừng công trang trọng sẽ là nguồn động viên, khích lệ rất lớn đối với các cầu thủ, huấn luyện viên sau quá trình nỗ lực vì bóng đá Việt Nam.

Kết thúc đợt tập huấn và thi đấu dài ngày, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có khoảng 1 tháng để về nhà nghỉ ngơi và thăm gia đình. Toàn đội sẽ hội quân trở lại vào tháng 3 tới đây tại Hà Nội để tiếp tục chuẩn bị cho nhiệm vụ quan trọng khác là bảo vệ tấm HCV SEA Games 31.

Clip Xúc động hình ảnh ĐT nữ Việt Nam ăn mừng trong ngày giành vé lịch sử (hình ảnh do VFF cung cấp):

Cũng với mong muốn mừng công các tuyển thủ nữ Việt Nam, ngày 12/2, UBND TP Hồ Chí Minh sẽ đón các thành viên đội tuyển nữ Việt Nam thuộc biên chế của TP Hồ Chí Minh giành vé đến World Cup 2023 ngay sau khi đội hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất để di chuyển về trụ sở UBND TP Hồ Chí Minh.

Các cầu thủ và huấn luyện viên sẽ dâng hương tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trước trụ sở UBND TP Hồ Chí Minh. Sau đó, lãnh đạo TP Hồ Chí Minh sẽ gặp gỡ chúc mừng, khen thưởng thành tích đặc biệt của các cầu thủ, HLV đội tuyển nữ Việt Nam.

Trong hành trình di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất về UBND TP Hồ Chí Minh, xe buýt 2 tầng chở đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có xe cảnh sát, xe môtô dẫn đường.

TP Hồ Chí Minh là đơn vị chủ lực đóng góp vào thành tích của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tại Asian Cup 2022. Hầu hết các trụ cột của đội tuyển nữ Việt Nam đều là cầu thủ của TP Hồ Chí Minh như: Huỳnh Như (đội trưởng), Kim Thanh (thủ môn), Bích Thùy, Chương Thị Kiều, Mỹ Anh…

Trong đội hình đội tuyển nữ Việt Nam hiện nay có các trợ lý HLV đến từ TP Hồ Chí Minh là: Đoàn Thị Kim Chi (HLV trưởng CLB TP Hồ Chí Minh), Kim Hồng (HLV thủ môn).

đón đội tuyển nữ việt nam Link

đón đội tuyển nữ việt nam

Theo kế hoạch, 9 giờ 45 ngày 10/2, chuyên cơ chở đội tuyển nữ Việt Nam từ Ấn Độ sẽ hạ cánh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.herpesland.com/717/don-doi-tuyen-nu-viet-nam/