vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

ông chủ chelsea

Anh trừng phạt, đóng băng tài sản với ông chủ Chelsea Roman Abramovich【ông chủ chelsea】:Ngoại trưởng

ông chủ chelsea

Anh trừng phạt, đóng băng tài sản với ông chủ Chelsea Roman Abramovich

ông chủ chelsea

Ngoại trưởng Anh Liz Truss ngày 10/3 đã công bố lệnh trừng phạt, đóng băng tài sản, cấm đi lại với 7 nhà tài phiệt, giới chức lãnh đạo một số tập đoàn lớn tại Nga. Trong số này có Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Giải Ngoại hạng Anh Chelsea, tỉ phú Roman Abramovich.

Quyết định trừng phạt nêu rõ toàn bộ tài sản của 7 cá nhân này tại Anh sẽ bị đóng băng. Họ cũng không được phép di chuyển, nhập cảnh vào Anh, không một cá nhân, công ty nào của Anh được phép làm ăn, giao dịch với những người nằm trong danh sách trừng phạt.

Tuần trước, ông Abramovich thông báo ý định rao bán Chelsea sau 20 năm gắn bó với câu lạc bộ. Số tiền thu được từ việc bán đội bóng và dùng để hỗ trợ các nạn nhân trong cuộc chiến ở Ukraine. Ông chủ Chelsea tuyên bố quyết định này là vì lợi ích cao nhất của câu lạc bộ tại thời điểm Nga mở chiến dịch quân sự ở Ukraine.

Quyết định trừng phạt sẽ có hiệu lực trước khi hoàn tất quy trình chuyển nhượng câu lạc bộ Chelsea, với mức giá ước tính vào khoảng 3 tỉ bảng Anh.

Tính đến thời điểm này, chính phủ Anh đã áp lệnh trừng phạt với hơn 200 cá nhân và thực thể Nga. Ngoài ông Abramovich, những người nằm trong danh sách trừng phạt bổ sung mới nhất của Anh gồm có: tỉ phú Oleg Deripaska – người có cổ phần lớn tại tập đoàn năng lượng En+ Group, Igor Sechin – Giám đốc điều hành tập đoàn Rosneft Andrey Kostin – Chủ tịch Ngân hàng VTB, Alexei Miller – Giám đốc điều hành tập đoàn Gazprom, Nikolai Tokarev – Chủ tịch tập đoàn Transneft và Dmitri Lebedev – Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Rossiya.

ông chủ chelsea Link

ông chủ chelsea

Tỉ phủ người Nga Roman Abramovich đã bị chính phủ Anh áp lệnh trừng phạt.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.herpesland.com/715/ong-chu-chelsea/