vị trí của bạn Home coi kèo bóng đá

trọng tài bị bắn chết

Bị xử thẻ đỏ rời sân, cầu thủ đánh trọng tài đến chết【trọng tài bị bắn chết】:Trọng tài xấu số Capeti

trọng tài bị bắn chết

Bị xử thẻ đỏ rời sân, cầu thủ đánh trọng tài đến chết

trọng tài bị bắn chết

Trọng tài xấu số Capetillo (ngoài cùng bên trái). Ảnh: Daily Mail

Báo Anh Daily Mail đưa tin, trong một trận đấu nghiệp dư tại sân vận động Pemex ở thành phố Guadalajara ngày Giáng sinh vừa qua, cầu thủ nghiệp dư có tên Milton đã nhận từ trọng tài Capetillo một thẻ đỏ và bị đuổi ra khỏi sân.
Không đồng tình với quyết định của trọng tài, Milton đã ra tay đánh đập ông Capetillo. Ông bị đánh nặng đến nỗi hôn mê bất tỉnh và được đưa vào bệnh viện ở Xalapa cấp cứu.
Sau gần một tuần đấu tranh giành lại sự sống, không may ông Captillo đã qua đời vì những thương tích quá nặng. Cầu thủ Milton bị cảnh sát bắt giữ để điều tra.
Ông Valentin Ramirez, Chủ tịch hội trọng tài chuyên nghiệp AMA thông báo: “Ông Jose Valdemar Hernandez Capetillo, một trọng tài bán thời gian, đã qua đời sáng 30/12 vì chấn thương não sau khi bị một cầu thủ tấn công tại sân vận động Pemex ở Xalapa, Veracruz”.
Chủ tịch AMA cho biết cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc nhằm đòi lại công lý cho ông Capetillo.
Tháng trước, một trận đấu bóng nghiệp dư ở Fresnillo, thành phố lớn thứ hai thuộc bang Zacatecas của Mexico, cũng đã kết thúc trong bạo lực đẫm máu khi một cổ động viên bị người hâm mộ của đội đối phương bắn vào đầu ở khoảng cách gần.

trọng tài bị bắn chết Link

trọng tài bị bắn chết

Ông Jose Valdemar Hernandez Capetillo, một trọng tài bóng đá người Mexico, đã bỏ mạng sau khi bị một cầu thủ hành hung ngay trên sân cỏ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.herpesland.com/710/trong-tai-bi-ban-chet/