vị trí của bạn Home bet168

thẻ đỏ nani

Nani dính thẻ đỏ, fan M.U nhờ cảnh sát giải cứu!【thẻ đỏ nani】:Trọng tài Cuneyt Cakir phạt thẻ đỏ Nan

thẻ đỏ nani

Nani dính thẻ đỏ, fan M.U nhờ cảnh sát giải cứu!

thẻ đỏ naniTrọng tài Cuneyt Cakir phạt thẻ đỏ Nani. Ảnh: AP

Theo dõi trận lượt về vòng 1/8 Champions League này qua ti vi ở nhà mình ở Bingham, Nottinghamshire (Anh), fan cuồng này cảm thấy việc trọng tài người Thổ Nhĩ Kỳ làm không khác gì một kẻ phạm tội khi phạt thẻ đỏ Nani ở phút 56, nên đã gọi ngay đến số điện thoại khẩn 999 củacảnh sát.
Sau đó, CĐV được xác định là 18 tuổi này đã mở lời xin lỗi và giải thích rằng do anh quá bức xúc và cảnh sát cũng không xử lý vụ việc vì thấy không hợp lý.
Theo BBC, CĐV bấm số gọi cảnh sát Nottinghamshire từ nhà riêng của mình gần Bingham vào khoảng 21 giờ 20 phút ngày 5-3 (giờ địa phương), thời điểm ngay sau tình huống phạt thẻ.
Đại diện cảnh sát địa phương cho biết: “Tình huống này có vẻ thú vị và đây cũng không phải lần đầu tiên chúng tôi nhận được những cuộc gọi dở khóc dở cười như vậy. Có khi chúng dẫn chúng tôi tới với những nạn nhân thực sự, có khi chỉ làm mất thời gian vì những chuyện không đâu”.
Vị cảnh sát này còn cảnh báo rằng họ từng đưa ra tòa một số trường hợp ác ý trong quá khứ.
Trận lượt về vòng 1/8 Champions League vừa qua đã kết thúc với chiến thắng 2-1 nghiêng về Real Madrid. Tuy nhiên, tấm thẻ đỏ của Nani trong trận đấu này vẫn còn khiến báo chí tốn nhiều giấy mực.

thẻ đỏ nani Link

thẻ đỏ nani

(NLĐO)- Quá thất vọng khi trọng tài rút thẻ đỏ phạt Nani trong trận đại chiến M.U-Real hôm 6-3 (giờ VN), một fan Quỷ đỏ đã gọi điện cho cảnh sát.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.herpesland.com/639/the-do-nani/