vị trí của bạn Home kèo truc tuyen

ngang ngữa

Olympic 2016: Văn Ngọc Tú dừng bước ở vòng 1/8【ngang ngữa】:Trong trận đấu cả hai võ sĩ đều không thể

ngang ngữa

Olympic 2016: Văn Ngọc Tú dừng bước ở vòng 1/8

ngang ngữa

Trong trận đấu cả hai võ sĩ đều không thể thực hiện những pha ghi điểm. Tuy nhiên Văn Ngọc Tú đã được trọng tài xử thắng trước Moscatt Valentina do ít điểm phạt (-1) so với nữ võ sĩ người Ý (-2)

Đối thủ của Văn Ngọc Tú ở vòng tiếp theo là Jeong Bokyeong, một võ sĩ rất mạnh, bởi cô từng giành HCĐ tại Giải Vô địch Judo thế giới năm 2015 ở Astana (Kazakhstan). Ngoài ra, Jeong Bokyeong cũng vừa vô địch Grand Prix Dusseldorf (Đức) hồi tháng 2-2016, và có rất nhiều HCB, HCĐ ở các giải Grand Prix, Grand Slam.

Đòn đánh sở trưởng của Jeong là Kata Guruma (đánh kiểu biến thể để hợp với luật bây giờ).

Tuy nhiên, dù thi đấu hết sức cố gắng và ngang ngữa với HCĐ thế giới Jeong Bokyeong nhưng Văn Ngọc Tú vẫn phải dừng bước ở vòng 1/8 vào lúc 21 giờ 42 phút sau khi thua 1-2. Tú thua 2 điểm Yuko và ippon đòn đè vào cuối trận.

Ở nội dung kiếm 3 cạnh nữ, kiếm thủ Nguyễn Thị Như Hoa đã để thua Mallo Auriane (Pháp) 7-15 ở vòng 1.

ngang ngữa Link

ngang ngữa

(NLĐO) – Vượt qua võ sĩ Moscatt Valentina (Ý) ở vòng 1/16 hạng cân dưới 48 kg nhưng cũng trong tối 6-8, võ sĩ Judo Văn Ngọc Tú dừng bước trước HCĐ thế giới Jeong Bokyeong (Hàn Quốc).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.herpesland.com/637/ngang-ngua/