vị trí của bạn Home kèo truc tuyen

ngân hàng abbank tuyển dụng

Bùi Tiến Dũng đặt mục tiêu giữ vững ngôi vương V-League【ngân hàng abbank tuyển dụng】:Chiều 14-1, tại

ngân hàng abbank tuyển dụng

Bùi Tiến Dũng đặt mục tiêu giữ vững ngôi vương V-League

ngân hàng abbank tuyển dụng

Chiều 14-1, tại Trung tâm Thể thao Viettel (Hà Nội), CLB Viettel đã tổ chức lễ xuất quân mùa giải 2021. Chia sẻ trong buổi ra quân, trung vệ Bùi Tiến Dũng cho biết: “Tôi rất tự tin vào lực lượng của toàn đội năm nay, với sự bổ sung của các ngoại binh và các cầu thủ trẻ ở dưới đôn lên, cũng như đội hình hiện có. Có 3 yếu tố này gộp lại, hy vọng toàn đội sẽ vững chắc, bản lĩnh trận mạc thi đấu tốt hơn so với 2 mùa giải vừa qua”.

Với mùa giải năm nay, trung vệ Bùi Tiến Dũng cho biết vị thế của toàn đội là đương kim vô địch V-League 2020, nên từng trận đấu các cầu thủ ra sân bản lĩnh hơn, khác hơn nhiều và sẽ tự tin.

Cầu thủ sinh năm 1995 cũng cho biết thêm: “Cảm giác lúc này là đang có động lực lớn, không chỉ riêng mình mà cả anh em cầu thủ, toàn đội đều sẵn sàng cho mùa giải mới với tâm thế nhà vô địch. Chúng tôi cũng đặt mục tiêu chơi tốt từng trận đấu một”.

Chiều 14-1, tại Trung tâm Thể thao Viettel (Hà Nội), CLB Viettel đã tổ chức lễ xuất quân mùa giải 2021

Thủ quân CLB Viettel cho biết Chủ tịch tập đoàn đã giao nhiệm vụ bảo vệ thành công chức vô địch cho toàn đội. “Đó là một mục tiêu tương đối nặng nề. Nhưng mùa giải vừa qua, chúng tôi đã chứng tỏ mình là đội bóng không dễ chơi, chúng tôi sẽ ra sân với tinh thần cao nhất, cố gắng giành chiến thắng từng trận đấu một và cố gắng giành vị trí cao nhất” – trung vệ đội đương kim vô địch V.League bày tỏ.

Cuối cùng, khi được hỏi về cảm giác tại giải U23 châu Á năm 2018, kỷ niệm 3 năm trước, Tiến Dũng cho biết: “Thường Châu là giải đấu có ý nghĩa lớn, là điều không thể nào quên trong ký ức của tôi, đồng thời cũng là tiền đề cho tôi phát triển tương lai sự nghiệp. Đó là động lực cho các cầu thủ của Việt Nam khi tham gia mỗi giải đấu, đặc biệt là cấp độ đội tuyển, cố gắng phấn đấu đạt thành tích cao.”

Cũng trong buổi lễ, Quyền Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel, ông Lê Đăng Dũng khẳng định: “Mục tiêu năm nay của đội bóng Viettel là sẽ phải bảo vệ chức vô địch V-League và vào chung kết giải Cúp Quốc gia. Với sân chơi lớn nhất của các CLB vô địch tại châu Á – AFC Champions League, CLB Viettel sẽ thi đấu hết sức, xứng đáng là đại diện của bóng đá Việt Nam với mục tiêu vượt qua vòng bảng giải đấu”.

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, CLB Viettel đã ký hợp đồng với cầu thủ Pedro Paulo, gia hạn với Venancio Caique, Luiz Silva Walter và đặc biệt đã bổ sung một cầu thủ người Uzbekistan. Đồng thời, CLB Viettel tiếp tục tìm kiếm các nội binh để củng cố lực lượng, đảm bảo chiều sâu đội hình vào loại hàng đầu Việt Nam.

ngân hàng abbank tuyển dụng Link

ngân hàng abbank tuyển dụng

(NLĐO)- Trong buổi lễ xuất quân của CLB Viettel chiều 14-1, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ và mục tiêu cao nhất là giữ vững ngôi vương vô địch V-league trong mùa giải 2021.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.herpesland.com/591/ngan-hang-abbank-tuyen-dung/