vị trí của bạn Home bet168

đồ chơi chủ tịch

Chủ tịch Chelsea lại bị cầu thủ “chửi”【đồ chơi chủ tịch】:Deco muốn ra điCầu thủ người Bồ Đào Nha cho

đồ chơi chủ tịch

Chủ tịch Chelsea lại bị cầu thủ “chửi”

đồ chơi chủ tịch

Deco muốn ra đi

Cầu thủ người Bồ Đào Nha cho rằng mình vừa trải qua một năm chán chường ở thành London sau khi chuyển sang từ Barcelona với giá chuyển nhượng 8 triệu bảng Anh. Deco hy vọng cuộc đào thoát qua Inter Milan vào kỳ chuyển nhượng mùa hè này sẽ giúp chấm dứt cơn ác mộng.

“Tôi đến Chelsea vì Big Phil (biệt danh của HLV Scolari). Mọi chuyện diễn ra tốt đẹp trong thời gian đầu nhưng sau đó chấn thương đã khiến tôi gặp vấn đề” tiền vệ 31 tuổi nói. “Tôi cần chuyển sang đội bóng khác để phục hồi phong độ hơn là ở lại đây”.

Tỉ phú Abramovich thường nhúng tay vào chuyên môn ở Chelsea

Bên cạch đó, Deco cho rằng tỉ phú Abramovich đã không biết trân trọng HLV Scolari. “Nếu Big Phil làm việc cho một đội bóng khác như Chelsea, Manchester United hay Liverpool thì ông ấy sẽ được tôn trọng và có nhiều thời gian để xây dựng đội hình, giúp đội bóng thành công hơn. Hãy nhìn sang Arsenal, HLV Wenger 5 mùa bóng không giành được danh hiệu nào hay HLV Benitez chưa từng dẫn dắt Liverpool giành chức vô địch nước Anh”.

Big Phil không thể làm hài lòng ông chủ luôn đòi hỏi thành tích lẫn lối chơi hào hoa

Sau những chỉ trích công khai này, có lẽ cửa ra đi của Deco sẽ rộng mở dù hợp đồng với Chelsea còn 2 năm nữa. Hiện tại Inter Milan đang hỏi mua Deco và hậu vệ Ricardo Carvalho.

đồ chơi chủ tịch Link

đồ chơi chủ tịch

(NLĐO)- Tiền vệ Deco vừa lên tiếng chỉ trích gay gắt Chủ tịch Chelsea Roman Abramovich vì xem đội bóng như một món đồ chơi và lối hành xử thiếu tôn trọng cựu HLV Luiz Felipe Scolari.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.herpesland.com/576/do-choi-chu-tich/