vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

ảnh salah

Salah điên tiết vì bị CĐV Ai Cập “khủng bố” giữa đêm【ảnh salah】:Ngôi sao đang chơi cho CLB Liverpool

ảnh salah

Salah điên tiết vì bị CĐV Ai Cập “khủng bố” giữa đêm

ảnh salah

Ngôi sao đang chơi cho CLB Liverpool mới đây tuyên bố rằng anh sẽ yêu cầu toàn bộ ban lãnh đạo LĐBĐ Ai Cập (EFA) từ chức nếu họ không có các biện pháp ngăn chặn tình trạng trên diễn ra khi anh thi đấu cho tuyển quốc gia trong thời gian tới.

Trong loạt thư gửi EFA, luật sư đại diện của Salah, ông Ramy Abbas Issa, đã đưa ra hàng loạt yêu cầu để đảm bảo sự riêng tư cho thân chủ.

Trong một lá thư gửi ngày 23-8, luật sư Issa khẳng định với Chủ tịch EFA Hany Abo Rida rằng thân chủ của ông bị đối xử theo cách “đáng thổ thẹn và thô bạo”.

Để ngăn chặn phiền toái cho Salah khi chân sút này thực hiện nghĩa vụ quốc gia trong thời gian tới, luật sư Issa đã yêu cầu EFA thực hiện hàng loạt yêu cầu, bao gồm ngăn CĐV túc trực bên ngoài phòng khách sạn của Salah, gõ cửa phòng vào lúc sáng sớm hay nửa đêm để xin chữ ký và chụp ảnh cũng như bủa vây lấy anh trong sân tập.

Tiền đạo Mohammed Salah, ngôi sao sáng nhất tuyển Ai Cập. Ảnh: Reuters

Salah phải luôn được 2 vệ sĩ theo bảo vệ. Các vệ sĩ phải hiện diện bên ngoài phòng khách sạn của Salah 24/7. Mọi cuộc gọi đến phòng khách sạn của Salah phải “bị chặn”.

Salah sẽ không đại diện cho EFA để tham gia các sự kiện tài trợ, quảng bá, phỏng vấn…Mọi đơn vị tài trợ cho EFA đều không được phép dùng hình ảnh của Salah…

EFA được cho là tức giận với những điều kiện trên nhưng chân sút 26 tuổi nhấn mạnh rằng: “Tất cả những yêu cầu này khiến tôi có vẻ như đang hành xử giống một kẻ chảnh chọe nhưng không phải vậy. Chúng tôi đã trình nhiều bức thư nhưng tôi không có ý làm rắc rối mọi chuyện”.

Nếu những yêu cầu trên không được đáp ứng, luật sư Issa dọa sẽ gửi một lá thư khác vào ngày 2-9 để yêu cầu Chủ tịch và toàn bộ ban lãnh đạo EFA “từ chức trong 5 ngày bức thư được gửi”.

ảnh salah Link

ảnh salah

(NLĐO) – Tiền đạo Mohammed Salah khẳng định các CĐV Ai Cập thường xuyên gõ cửa phòng khách sạn của anh vào lúc giữa đêm trong suốt thời gian diễn ra World Cup 2018.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.herpesland.com/574/anh-salah/