vị trí của bạn Home coi kèo bóng đá

vff là gì

VPF “trả về”, phó giám đốc VPF lên chức to hơn tại VFF?【vff là gì】:Tối 10-5, trao đổi với Báo Người

vff là gì

VPF “trả về”, phó giám đốc VPF lên chức to hơn tại VFF?

vff là gì

Tối 10-5, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Xuân Gụ, Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), cho biết: “Ông Nguyễn Minh Ngọc, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đã có những động thái là sẽ quay về lại VFF sau khi VFF cử ông Ngọc đi biệt phái 2 nhiệm kỳ qua, tính đến nay đã 7 năm. Tuy nhiên, việc ông Ngọc quay lại VFF theo cách như hiện nay là sai quy trình”.

Ông Nguyễn Minh Ngọc

Theo ông Nguyễn Xuân Gụ, ông Nguyễn Minh Ngọc từng đảm nhiệm chức vụ trưởng Phòng Tổ chức thi đấu VPF, trưởng Ban tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, là người có chuyên môn tốt và hiện tại rất phù hợp khi đang làm việc tại VPF vì hiện nay VPF không có nhiều người có chuyên môn như ông Ngọc. “Không biết ông Ngọc bị VPF sa thải hay mắc khuyết điểm gì mà lại như thế”- ông Gụ băn khoăn.

“Chiều 10-5, bên VFF có dọn một phòng để cho ông Ngọc quay về, tôi hoàn toàn bất ngờ vì dù là thường trực nhưng tôi không hề được thông báo gì về việc này. Tôi có hỏi ông Lê Hùng Dũng với nội dung “chiều nay tôi đọc trên mạng thấy tin VPF tiễn anh Nguyễn Minh Ngọc… sau đó chuyển đồ từ VPF về VFF ngồi phòng làm việc của anh Dương Nghiệp Khôi (cựu phó tổng thư ký (TTK) VFF). Mọi Người ở văn phòng hỏi tôi anh Ngọc bị VPF sa thải về lại nơi sản xuất cũ lại được lên chức to hơn là sao (ông Ngọc trước khi được điều đi biệt phái đang là cán bộ phòng, trưởng phòng thi đấu ở VFF)”- ông Gụ cho biết.

Theo ông Nguyễn Xuân Gụ, ông Nguyễn Minh Ngọc phải có bản báo cáo công tác qua 7 năm đi biệt phái sang VPF, những việc làm được và chưa làm được sau đó thường trực xem xét bố trí sắp xếp vì trước khi đi biệt phái, ông Ngọc là trưởng phòng. “Ban TTK không có quyền tiếp nhận anh Ngọc khi chưa có y kiến của thường trực”. Một lúc sau ông Dũng có trả lời lại rằng “TTK Lê Hoài Anh có đề nghị tôi xin chuyển anh Ngọc về làm trợ lý chuyên môn, tôi đồng ý về nguyên tắc nhưng đề nghị xin ý kiến thường trực và chưa phải thời điểm này để thực hiện””- ông Nguyễn Xuân Gụ thông tin.

Một lãnh đạo VFF nhận định: “Từ trước đến nay, trong quy chế, điều lệ không hề có chức danh phó TTK chuyên môn, việc này nếu được thực hiện là trái với điều lệ. VFF điều ông Ngọc đi biệt phái 2 nhiệm kỳ, bây giờ muốn gọi ông ấy về thì phải thông qua thường trực, không thể nói đi là đi, nói về là về được. Nếu được gọi quay về VFF, rõ ràng ông Ngọc phải viết bản tường trình, báo cáo về quá trình làm việc trong thời gian đi biệt phái đã làm được gì và chưa làm được gì, việc này phải rõ ràng”.

“Qua những thông tin về việc ông Ngọc bị VPF sa thải phải về lại VFF thì rất có thể nội bộ VPF đang có vấn đề. Không rõ sự việc như thế nào nhưng chung quy lại mọi việc phải đúng quy trình, điều lệ đã có thì cứ theo điều lệ mà thực hiện”- vị lãnh đạo VFF cho hay.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin với nội dung: “Nguyên trưởng ban tổ chức Giải V-League Nguyễn Minh Ngọc đã thành “cố” trưởng ban tổ chức giải sau khi bị VPF trả về nơi sản xuất. Hồi đầu mùa giải khi ông Trần Anh Tú sau khi lên làm chủ tịch HĐQT VPF, kiêm nhiệm thêm tổng giám đốc, ông Tú đã cho giải tán luôn chức danh trưởng ban tổ chức giải của ông Ngọc. Thay vào đó, ông Tú lập thành ban điều hành giải, đương nhiên cũng do ông làm chủ xị. Hôm qua (9-5) ông Ngọc đã phải thu dọn đồ đạc ở VPF, hôm nay VFF đang dọn chỗ đón ông về”.

Ngày 8-3-2018, VPF ra quyết định số 14/QĐ-HĐQT-VPF chính thức thành lập Ban Điều hành Giải Bóng đá vô địch quốc Gia – Nuti Café 2018 do ông Trần Anh Tú, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc VPF, làm trưởng ban, điều này đồng nghĩa với việc giải thể Ban Tổ chức Giải Vô địch quốc gia do ông Nguyễn Minh Ngọc làm trưởng ban trước đó.

Theo thông tin từ VPF đưa ra tối 10-5, ông Nguyễn Minh Ngọc, Phó Tổng Giám đốc VPF kiêm Phó Ban Điều hành Nuti Café V-League 2018, đã thôi nhiệm vụ ở tổ chức này để trở về VFF. Lý do Nguyễn Minh Ngọc chia tay VPF là theo sự điều động cán bộ của VFF. Ông Ngọc từng là trưởng phòng thi đấu của VFF trước khi chuyển sang làm trưởng BTC V League năm 2017. Việc VPF trả ông Ngọc về VFF cũng đồng nghĩa ông sẽ không còn là phó ban điều hành V-League 2018.

vff là gì Link

vff là gì

(NLĐO)- Nhiều người thắc mắc việc Phó Tổng giám đốc VPF Nguyễn Minh Ngọc không biết lý do gì mà phải trở về VFF. Điều đặc biệt, khi trở về VFF thì ông Ngọc lại được ngồi vào chức vị to hơn thời được VFF điều đi biệt phái sang VPF?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.herpesland.com/538/vff-la-gi/