vị trí của bạn Home coi kèo bóng đá

số 17 u23 việt nam

U23 Việt Nam thay 5 vị trí trong trận đấu với U23 Ả Rập Saudi【số 17 u23 việt nam】:Đội hình xuất phát

số 17 u23 việt nam

U23 Việt Nam thay 5 vị trí trong trận đấu với U23 Ả Rập Saudi

số 17 u23 việt nam

Đội hình xuất phát của hai đội

Trên hàng tấn công của U23 Việt Nam chạm trán U23 Ả Rập Saudi, HLV Gong Oh-kyun tiếp tục trao cơ hội cho Nhâm Mạnh Dũng nhưng bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ của hai chân sút trẻ nổi tiếng là Trần Danh Trung và Lê Minh Bình.

U23 Việt Nam nhiều khả năng ra sân với sơ đồ 4-3-3, với 2 tiền đạo cánh đúng nghĩa là Minh Bình và Danh Trung. Ngoài ra, Nguyễn Văn Trường và Lương Duy Cương cũng là hai trong 5 vị trí được HLV Gong thay đổi trong đội hình xuất phát của U23 Việt Nam so với lượt trận cuối vòng bảng.

Trước trận tứ kết diễn ra trên sân Lokomotiv Stadium Tashkent (Uzbekistan) đêm 12-6, HLV Gong Oh-kyun cho biết: “Chúng tôi biết rõ sức mạnh của U23 Ả Rập Saudi trước khi bước vào giải đấu này nhưng tôi tin rằng các học trò của mình mong muốn được thử sức, cọ xát với đối thủ mạnh trong khu vực. U23 Việt Nam là lực lượng trẻ hóa của tuyển quốc gia tương lai nên ban huấn luyện muốn họ thể hiện sự nhiệt huyết, quyết tâm qua từng trận đấu”.

Đội hình xuất phát của U23 Việt Nam: thủ thành Văn Chuẩn – Tiến Long, Việt Anh, Thanh Bình, Tuấn Tài, Duy Cương, Văn Khang, Văn Trường, Minh Bình, Danh Trung, Mạnh Dũng.

số 17 u23 việt nam Link

số 17 u23 việt nam

(NLĐO) – So với trận thắng U23 Malaysia, HLV Gong Oh-kyun đã thay đổi nhiều vị trí trong đội hình xuất phát của U23 Việt Nam chạm trán U23 Ả Rập Saudi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.herpesland.com/528/so-17-u23-viet-nam/