vị trí của bạn Home bet168

lịch afc

HLV Park Hang Seo nhận tin vui khi AFC Champions League dời lịch vòng bảng【lịch afc】:Trước diễn biến

lịch afc

HLV Park Hang Seo nhận tin vui khi AFC Champions League dời lịch vòng bảng

lịch afc

Trước diễn biến phức của dịch Covid-19, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã quyết định dời lịch vòng bảng AFC Champions League (cúp C1 châu Á), tới cuối tháng 6 thay vì tháng 4 như dự kiến ban đầu.

HLV Park Hang-seo

Cũng theo quyết định của AFC, bảng đấu của CLB Viettel ở AFC Champions League 2021 vẫn được tổ chức ở Thái Lan. Như vậy, CLB Viettel sẽ chưa phải thi đấu ở AFC Champions League 2021 vào tháng 4.

Điều này mang tới những thuận lợi không nhỏ cho HLV Park Hang-seo trong kế hoạch tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Vì trong đội hình CLB Viettel có nhiều tuyển thủ như Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trọng Hoàng, Hoàng Đức… có thể lên tập trung tuyển thay vì làm nhiệm vụ tại CLB. Việc có đầy đủ quân số chắc chắn giúp thầy Park dễ dàng hơn trong việc lên giáo án tập luyện.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam có 2 đợt tập trung chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022. Đợt tập trung đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 21-4 tới 7-5, thời điểm V-League 2021 tạm nghỉ. Đợt tập trung thứ hai của đội tuyển Việt Nam diễn ra từ ngày 22-5. Thầy trò HLV Park Hang Seo có 1 tuần tập trung ở Hà Nội để rèn quân.

Khi rời lịch AFC Champions League (cúp C1 châu Á) những cái tên như Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải của CLB Viettel sẽ toàn tâm toàn ý phục vụ đội tuyển Việt Nam

Sau đó, toàn đội sẽ di chuyển tới địa điểm thi đấu tập trung để giúp các cầu thủ sớm thích nghi thời tiết, khí hậu. Các trận còn lại tại bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 diễn ra vào giữa tháng 6 tới.

Theo lịch thi đấu dự kiến tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Indonesia vào ngày 7-6, gặp Malaysia 11-6 và UAE 15-6. Hiện tại đội tuyển Việt Nam đứng đầu bảng đấu với 11 điểm và đang trước cơ hội rất lớn làm nên lịch sử của bóng đá Việt Nam.

lịch afc Link

lịch afc

(NLĐO)- Sau khi AFC Champions League (cúp C1 châu Á) dời lịch, các học trò của HLV Park Hang-seo đang thi đấu cho CLB Viettel sẽ toàn tâm phục vụ đội tuyển Việt Nam ở những trận còn lại vòng loại World Cup 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.herpesland.com/527/lich-afc/