vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

viet nam yemen

Tuyển Việt Nam lẽ ra đã thắng đậm nếu trọng tài đuổi hậu vệ Yemen…【viet nam yemen】:Bình luận trên

viet nam yemen

Tuyển Việt Nam lẽ ra đã thắng đậm nếu trọng tài đuổi hậu vệ Yemen…

viet nam yemen

Bình luận trên cũng nhận dược sự tán đồng của khách mời nổi tiếng với bóng đá Việt Nam và khu vực – cựu HLV tuyển Việt Nam và Indonesia A.Riedl.

Xem Việt Nam giành chiến thắng đầu tiên tại Asian Cup 2019

Khi phạm lỗi kéo Văn Đức trong vòng 16,50 m, trung vệAbdulaziz Al-Gumaei là một trong hai người cuối cùng của hàng thủ Yemen. Nếu tiền đạo của Việt Nam thoát xuống, anh nhiều khả năng ghi bàn vì đang ở tốc độ cao và trung vệ còn lại của Yemen chạy về nhưng khoảng cách còn khoảng 5 m. Vì thế, trong tình huống này, trọng tài cần đuổi trung vệ Yemen bên cạnh việc cho Việt Nam được hưởng 11 m.

Nếu Yemen mất người, họ có khả năng thua đậm chứ không chỉ 0-2. Nếu thắng đậm, ít nhất là 3-0, tuyển Việt Nam sẽ qua mặt Kyrgyzstan xếp hạng 2 trong cuộc chiến giành một trong 4 suất hạng 3 có thành tích tốt nhất trong 6 bảng thay vì phải đợi kết quả lượt trận cuối bảng E và F đêm 17, rạng sáng 18-1.

Tuyệt phẩm sút phạt mở tỉ số của Quang Hải được CĐV châu Á ngợi khen

viet nam yemen Link

viet nam yemen

(NLĐO) – Bình luận viên của kênh Fox Sports rạng sáng 17-1 cho rằng trọng tài chính người Oman lẽ ra phạt thẻ đỏ trung vệ Yemen đã phạm lỗi với Văn Đức trong vòng 16,50 m mà từ đó, Quế Ngọc Hải ghi bàn nâng tỉ số 2-0 từ chấm phạt đền

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.herpesland.com/496/viet-nam-yemen/