vị trí của bạn Home coi kèo bóng đá

câu lạc bộ golf hà nội

Giải Golf CLB Hà Nội: Giải thưởng cao với xe Mercedes, nhà Penhouse【câu lạc bộ golf hà nội】:Các golf

câu lạc bộ golf hà nội

Giải Golf CLB Hà Nội: Giải thưởng cao với xe Mercedes, nhà Penhouse

câu lạc bộ golf hà nội

Các golf thủ không chuyên cũng có thể nhận nhiều phần quà đặc biệt như xe Mercedes, nhà Penthouse hay nhiều phần quà lên đến hàng chục ngàn USD tại giải vô địch câu lạc bộ Golf Hà Nội năm 2020.

Giải vô địch CLB Golf Hà Nội lần thứ 4 sẽ diễn ra ngày 9-10/10 tới ở Chương Mỹ (Hà Nội). (Ảnh: BTC)

Giải vô địch CLB Golf Hà Nội lần thứ 4 sẽ diễn ra ngày 9-10/10 tới ở Chương Mỹ (Hà Nội).

Giải vô địch câu lạc bộ Golf Hà Nội lần thứ 4 – Fastee Cup do Hội Golf Thành phố Hà Nội sẽ được tổ chức ngày 9-10/10 tới tại Chương Mỹ (Hà Nội).

Đây là giải thường niên của Hội nhằm phát triển phong trào golf tại Thủ đô.

Mùa giải 2020, giải đấu chào mừng 66 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và hướng tới 1010 năm Thăng Long – Hà Nội. Đây cũng là lần thứ 4 giải được tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập Hội golf Thành phố Hà Nội.

Giải vô địch CLB Golf Hà Nội lần thứ 4 có chủ đề “36 phố phường” nhằm tôn vinh những nét đẹp trường tồn của Thủ đô ngàn năm văn hiến. Các câu lạc bộ sẽ tham gia ở 36 đường golf được gắn tên theo 36 con phố quen thuộc của Hà Nội xưa.

Giai Golf CLB Ha Noi: Giai thuong cao voi xe Mercedes, nha Penhouse hinh anh 1
Giải vô địch câu lạc bộ Golf Hà Nội lần thứ 4 chào mừng 66 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và 1010 năm Thăng Long – Hà Nội. 

Cụ thể, các câu lạc bộ thi đấu theo thể thức đối kháng, không áp dụng điểm chấp Handicap cho các trận đấu đối kháng. Mỗi golf thủ chỉ thi đấu một ngày. Mỗi trận thắng được 1 điểm, hòa 1/2 điểm và thua 0 điểm.

Mỗi câu lạc bộ thi đấu 12 trận single match, điểm số của CLB là tổng điểm 12 trận của 12 golf thủ trong hai ngày thi đấu.

Ban tổ chức sẽ trao giải Nhất, Nhì, Ba và giải Phong cách theo tập thể. Trong khi đó, các golf thủ còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà đặc biệt với giải thưởng Hole in One gồm: Xe Mercedes C200 trị giá gần 1,5 tỷ, 2 căn nhà penthouse, 1 thẻ hội viên trị giá 73.000 USD, tủ rượu và bộ sưu tập rượu trị giá 50.000 USD hay 1,6 tỷ tiền mặt từ các nhà tài trợ…

“Shark Hưng” (ông Phạm Thanh Hưng – Đại diện Nhà tài trợ xướng danh Fastee) nói: “Chúng tôi muốn xây dựng nên hình ảnh golf không chỉ là điểm số hay những cú đánh khô khan. Golf còn là môn thể thao mang theo nét văn hóa gần gũi, hòa quyện với nững điều dung dị và chan hòa với cuộc sống. Văn hóa Hà Nội được xây dựng từ ngàn đời bởi nhiều thế hệ truyền nhân và golf hoàn toàn có thể là một đại diện cho tinh thần văn hóa thể thao hòa quyện.”./.

Giải Golf CLB Hà Nội: Giải thưởng cao với xe Mercedes, nhà Penhouse

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.herpesland.com/365/cau-lac-bo-golf-ha-noi/