vị trí của bạn Home bet168

Văn Lâm về nước hội quân tuyển Việt Nam

Đặng Văn Lâm đi chuyến bay mang số hiệu VN331 từ Osaka (Nhật Bản) lúc 10h30 (giờ địa phương). Sau hà

Đặng Văn Lâm đi chuyến bay mang số hiệu VN331 từ Osaka (Nhật Bản) lúc 10h30 (giờ địa phương). Sau hành trình dài khoảng 5 giờ, anh về đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) lúc 13h35.

Văn Lâm là một trong 3 thủ môn của đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu gặp Afghanistan vào ngày 1/6. Hai đồng đội của anh là Nguyễn Tuấn Mạnh và Vũ Tuyên Quang đã đến hội quân sớm từ ngày 25/5.

 - Bóng Đá  Văn Lâm ăn trưa vội vã trên máy bay để sẵn sàng ra sân ngay buổi tập chiều cùng ngày. Ảnh: Ngọc Lê. Văn Lâm trở lại vòng loại World Cup sau 6 thángTrở lại ĐT Việt Nam, Văn Lâm nói gì?

Chia sẻ với Zing, Văn Lâm cho biết anh đã tranh thủ ăn trưa trên chuyến bay và sẵn sàng cho buổi tập chiều cùng ngày. Anh nói: “Lâu lắm rồi, tôi mới được về Việt Nam thi đấu. Lần này, tôi có mang theo chút quà từ Nhật Bản về cho đồng đội”.

Chiều 26/5, Văn Lâm sẽ có buổi tập đầu tiên cùng tuyển Việt Nam. Ngày 28/5, thầy trò HLV Park sẽ di chuyển vào TP.HCM để đấu giao hữu trên sân vận động Thống Nhất.

Lần gần nhất Văn Lâm bắt chính cho tuyển Việt Nam là trận gặp Australia ngày 7/9/2021 tại lượt đi vòng loại thứ ba World Cup 2022. Sau trận này, Lâm trở lại Cerezo Osaka, gặp chấn thương, phải phẫu thuật và nghỉ nhiều tháng. Anh vẫn kịp trở lại để góp mặt trong trận cuối của tuyển Việt Nam ở vòng loại này trước Nhật Bản khi vào thay Trần Nguyên Mạnh và thi đấu vài phút bù giờ.

Văn Lâm vẫn là thủ môn hàng đầu của tuyển Việt Nam nhưng chịu thiệt thòi lớn khi không được thi đấu thường xuyên trong 2 năm qua tại Nhật Bản. Khi tuyển Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020, Văn Lâm không để lại quá nhiều dấu ấn. Anh cũng phải cạnh tranh dữ dội với Bùi Tấn Trường và Trần Nguyên Mạnh tại đội tuyển.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.herpesland.com/353/van-lam-ve-nuoc-hoi-quan-tuyen-viet-nam/