vị trí của bạn Home các kèo bóng đá

Dũng”con”,thoátkhỏiđịnhkiến”emvợTuấnHưng”đểchứngtỏbảnthân

Tại giải Moca – Kết nối doanh nghiệp – cúp Báo Bóng đá 2017, ứng cử viên vô địch Ecofoot đang thi đấu rất hay. Dũng “con”, một cầu thủ không thường xuyên chơi phủi, cũng đã có những đóng góp nhất định vào thành công đó.

>> Cài Moca xem bóng đá thả ga
>> Cục diện các bảng giải Moca – cúp Báo Bóng đá 2017 trước lượt cuối vòng bảng
Dũng “con” bắt đầu được các bạn bè biết đến khi anh thi đấu cho HAT của ca sỹ Tuấn Hưng trong các trận đấu thiện nguyện. Với lợi thế sải chân dài, tốc độ tốt, tranh chấp tốt, Dũng “con” thường hay thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh. Sức trẻ và nền tảng thể lực tốt giúp anh bù lại điểm yếu kỹ thuật cơ bản và kinh nghiệm trận mạc còn khiêm tốn. 
Điều đáng khen ngợi ở anh chàng cầu thủ sinh năm 1993 này là tinh thần cầu tiến, sẵn sàng học hỏi từ những đàn anh như Hiệp “cóc”, Việt “con”, Cường “trắng”… để hoàn thiện lối chơi của mình. Nếu như ban đầu, Dũng “con” thường xuyên được đá chính ở HAT do là em vợ ca sỹ Tuấn Hưng (Dũng “con” là em ruột hot girl Hương “thỏ”) thì sau này, anh chứng tỏ bản thân bằng sức trẻ và bầu nhiệt huyết của mình. 
Dũng “con” (phải) tại giải Moca – Kết nối doanh nghiệp – cúp Báo Bóng đá 2017
Dũng “con” trong màu áo HAT của ca sỹ Tuấn Hưng
Năm ngoái, Dũng “con” theo tiếng gọi của đàn anh Hiệp “cóc”, đầu quân cho Ecofoot. Tại giải VCCI cup 2016, Dũng “con” cùng với các đồng đội ở Ecofoot thi đấu rất hay và giành chức vô địch tại sân bóng Bộ Công An, Nguyễn Xiển, Hà Nội. Sau đó, Dũng “con” im hơi lặng tiếng ở bóng đá phủi Hà thành bởi anh vào Sài Gòn sinh sống và học tập theo lệnh “biệt phái” của ca sỹ Tuấn Hưng. Mãi đến đầu năm 2017, Dũng con mới trở lại Hà thành và tham gia giải Moca – Kết nối doanh nghiệp – cúp Báo Bóng đá 2017 trong màu áo Ecofoot. 
Trở lại đội bóng quen thuộc với những người đồng đội, người anh rất hợp cạ của mình như Tùng Milan, Đạo “Từ Sơn”…, Dũng “con” lại có dịp tỏa sáng. Dù trong 2 trận đấu gặp TIG và Đại Việt SC, Dũng “con” chỉ vào sân từ băng ghế dự bị (thay Mạnh “tũn”), anh vẫn kịp tạo dấn ấn. Ở trận gặp TIG, anh đá hậu vệ phải và ghi 1 bàn thắng rất đẹp mắt theo kiểu tiki taka. Ở trận gặp Đại Việt SC, dù đá vị trí hậu vệ trái không phải là sở trường, anh vẫn chơi rất hay, có pha kiến tạo cho ngôi sao Mạnh “nát” lập siêu phẩm đẹp nhất vòng đấu. 

Highlight Ecofoot 7-0 TIG (bảng A giải Moca – cúp Báo Bóng đá 2017)

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Highlight Ecofoot 3-0 Đại Việt SC (bảng A giải Moca – cúp Báo Bóng đá 2017)

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản
Chia sẻ với phóng viên của Bongdaphui.net, Dũng “con” tâm sự anh rất khát khao giành chức vô địch giải giải Moca – Kết nối doanh nghiệp – cúp Báo Bóng đá 2017 giống như khi anh cùng Ecofoot vô địch giải VCCI cup 2016. Dũng “con” mong muốn Ecofoot sẽ gặp DTS trong trận chung kết. DTS không chỉ là nhà ĐKVĐ mà trong đội hình của đội bóng ngành viễn thông có rất nhiều những ngôi sao phủi vốn là đồng đội của Dũng “con” ở Ecofoot như Phương Vertu, Giang Nguyên Công, Duy “tễu”… nên nếu hai đội đối đầu với nhau sẽ rất thú vị.
Dũng “con” và bé Su Hào, con trai của ca sỹ Tuấn Hưng
Dũng “con” (trái) đang gặp thuận lợi trong việc kinh doanh đồng hồ
Dũng “con” thi đấu tiến bộ trong bóng đá nhưng điều khiến những bạn bè của anh vui là anh đã có một công việc ổn định. Là con trai út trong nhà, Dũng “con” được bố mẹ chiều chuộng và rất ham chơi. Nhưng hiện tại, anh được ca sỹ Tuấn Hưng định hướng công việc khá phù hợp. Giọng ca Nắm lấy tay anh mở cửa hàng đồng hồ Tuấn Hưng Watch tại số 221c phố Khâm Thiên và giao cho Dũng “con” quản lý. 
Cho đến nay, cửa hàng đã hoạt động được 2 tháng và công việc kinh doanh đã ổn định, gặp nhiều thuận lợi. Như vậy, ngoài thời gian thi đấu bóng đá, Dũng “con” tập trung cho công việc kinh doanh và trưởng thành hơn rất nhiều. Sắp tới, Dũng “con” còn tham gia giải hạng nhất phủi 2017 cùng với HLV Hiệp “cóc”, cầu thủ Hiếu “Phúc Yên”, Quỳnh “xích thố”… trong màu áo Vinapros của ông bầu Quang Thi. Chúc cho Dũng “con” thi đấu thăng hoa ở các giải đấu mà anh tham gia và đặc biệt thành công trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ. 

Tại giải Moca – Kết nối doanh nghiệp – cúp Báo Bóng đá 2017, ứng cử viên vô địch Ecofoot đang thi đấu rất hay. Dũng “con”, một cầu thủ không thường xuyên chơi phủi, cũng đã có những đóng góp nhất định vào thành công đó.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.herpesland.com/35/dungconthoatkhoidinhkienemvotuanhungdechungtobanthan/