vị trí của bạn Home các kèo bóng đá

daniel james

MU bán Daniel James cho Leeds với giá 30 triệu bảng【daniel james】:(Thethaovanhoa.vn) – Daniel James

daniel james

MU bán Daniel James cho Leeds với giá 30 triệu bảng

daniel james

(Thethaovanhoa.vn) – Daniel James chuẩn bị rời MU gia nhập Leeds với phí chuyển nhượng khoảng 30 triệu bảng. Đây là cầu thủ MU đầu tiên phải ra đi để nhường chỗ cho Ronaldo.

Mua xong Ronaldo, MU có kịp thanh lý hàng thừa?Mua xong Ronaldo, MU có kịp thanh lý hàng thừa?Chiêu mộ Cristiano Ronaldo là một thương vụ tăng cường đáng kể cả về mặt chuyên môn lẫn danh tiếng cho MU. Mặt khác, hàng công MU lúc này đang rơi vào tình trạng khủng hoảng thừa khi còn quá nhiều gương mặt cần thanh lý.

Leeds đã đồng ý trả 25 triệu bảng cộng với các phụ phí để có sự phục vụ của James. Trước đây họ từng muốn mượn tuyển thủ xứ Wales.

Tiết lộ lý do thực sự khiến MU chiêu mộ Ronaldo vào phút chót

James được chính Ole Gunnar Solskjaer chiêu mộ từ Swansea với giá 15 triệu bảng và đã chơi 74 trận cho MU cho tới lúc này.

James vẫn còn 3 năm hợp đồng với MU nhưng anh ít khi được Ole trao cơ hội đá chính. Sự xuất hiện của Ronaldo và trước đó là Sancho càng khiến James bị hạ bậc trong các lựa chọn đá chính của Ole ở hai cánh của MU.

Chú thích ảnhMU bán Daniel James cho Leeds

Trong kỳ chuyển nhượng Hè 2019, James tưởng như đã chuyển từ Swansea đến Leeds dưới dạng cho mượn nhưng vụ này đổ bể vào phút chót. Khi đó, James đã tiết lộ với đồng đội cũ ở Swansea Kenji Gorre về cảm giác tức giận của anh khi vụ chuyển nhượng không thành.

Không chỉ có James mà sự trở lại của Ronaldo còn có thể tác động tới tương lai của những cầu thủ khác ở MU. West Ham đã nối lại mối quan tâm với Jesse Lingard , mở lại đàm phán với đại diện của Lingard nhưng sau 25 triệu bảng phí chuyển nhượng Lingard mà MU đòi hỏi là cả vấn đề với đội bóng này sau khi họ đã chi tổng cộng 55 triệu bảng chiêu mộ Kurt Zouma và Vlasic

HT
Tổng hợp

MU bán Daniel James cho Leeds với giá 30 triệu bảng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.herpesland.com/330/daniel-james/