vị trí của bạn Home kèo truc tuyen

"Ông ấy có được cầu thủ mà mình mong muốn"

Cựu cầu thủ Luke Chadwick có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh bản hợp đồng mới của Manchester United. Sau tất cả, Manchester United cũng đã chiêu mộ thành cô

Cựu cầu thủ Luke Chadwick có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh bản hợp đồng mới của Manchester United.

Sau tất cả, Manchester United cũng đã chiêu mộ thành công Lisandro Martinez thông qua một thương vụ có tổng trị giá khoảng 55 triệu bảng. Đáng chú ý, HLV Erik Ten Hag đã bỏ qua một phương án được phía Quỷ đỏ đề xuất là Pau Torres để tiến hành tái hợp Martinez đến cùng.

Trao đổi về vấn đề này, cựu cầu thủ Luke Chadwick chia sẻ với CaughtOffside:

“Bất kể Ten Hag có từng làm việc với Martinez trước đây hay không, tôi nghĩ thật tốt khi ông ấy có được cầu thủ mà mình mong muốn hơn là người được bộ phận tuyển dụng giới thiệu."

Ajax v FC Utrecht – Dutch Eredivisie / BSR Agency/GettyImages

"Cả hai đều là những hậu vệ giỏi, nhưng tôi nghĩ rằng, điều quan trọng là huấn luyện viên phải có tiếng nói cuối cùng. Có vẻ như Ten Hag thực sự mạnh mẽ trong việc thúc đẩy những cầu thủ mà ông ấy muốn."

"Huấn luyện viên cần phải tin tưởng vào những cầu thủ mà ông ấy đang làm việc cùng, vì vậy, tôi nghĩ rằng Ten Hag sẽ có được một cầu thủ rất giỏi mà ông ấy đã biết rõ. Hiển nhiên là có một chút rủi ro, nhưng nhìn chung, tôi nghĩ đó là một cách hợp lý để giải quyết vấn đề."

"Bạn hy vọng đây là kỳ chuyển nhượng đầu tiên trong số nhiều kỳ chuyển nhượng cho Ten Hag, vì vậy, thật tốt khi ông ấy thể hiện quyền lực thực sự và sẵn sàng chịu trách nhiệm. Ten Hag biết được những cầu thủ này có thể làm gì, và cũng như bản chất con người họ như thế nào."

Cựu cầu thủ Luke Chadwick có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh bản hợp đồng mới của Manchester United. Sau tất cả, Manchester United cũng đã chiêu mộ thành cô

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.herpesland.com/203/ong-ay-co-duoc-cau-thu-ma-minh-mong-muon/