vị trí của bạn Home bet168

trực tiếp boóng đá hôm nay

Video bóng đá bóng Viettel – Hougang United: Điên rồ 4 quả penalty, đại tiệc 7 bàn (AFC Cup)【trực ti

trực tiếp boóng đá hôm nay

Video bóng đá bóng Viettel – Hougang United: Điên rồ 4 quả penalty, đại tiệc 7 bàn (AFC Cup)

trực tiếp boóng đá hôm nay (Video bóng đá, kết quả bóng đá, Viettel – Hougang United, bảng I AFC Cup 2022) Với mục tiêu có điểm, Viettel tung ra đội hình mạnh khi đối đầu CLB Hougang United của Singapore. Và đây là trận đấu diễn ra hấp dẫn.

Viettel cần tối thiểu một trận hòa là sẽ vào bán kết khu vực tại AFC Cup với ngôi đầu. Đại diện của V-League tung ra đội hình mạnh, trong đó Quả bóng vàng Việt Nam 2021 Nguyễn Hoàng Đức đá chính, bên cạnh bộ ba ngoại binh Jaha, Geovane và Pedro Paulo.

Video bóng đá bóng Viettel - Hougang United: Điên rồ 4 quả penalty, đại tiệc 7 bàn (AFC Cup) - 1

Trận đấu giữa Viettel (áo đỏ) và Hougang United diễn ra căng thẳng

Nhờ vậy, Viettel lấn lướt trước đại diện của Singapore. Thế nhưng,Hougang United mới là đội có bàn dẫn trước. Phút 15, tiền đạoPedro Bortoluzo chọc thủng lưới đại diện của bóng đá Việt Nam với quả penalty chuẩn xác.

Nhưng điều điên rồ chỉ xảy ra ở cuối hiệp 1. Liền các phút 40 và 42, Pedro Paulo của Viettel 2 lần lập công từ chấm phạt đền. Và đến phút 45+1,Pedro Bortoluzo cũng hoàn tất cú đúp penalty của riêng mình, gỡ hòa 2-2 choHougang United.

Sau giờ nghỉ, Viettel chơi tấn công lấn lướt hơn nữa. Một bữa tiệc bóng đá tấn công được đội bóng V-League tạo ra, và hệ quả là có tới 3 bàn thắng sau các pha lập công của Nguyễn Đức Hoàng Minh cũng như cú đúp của ngoại binh Geovane. Chung cuộc, Viettel đại thắng Hougang United 5-2 để ghi danh vào vòng tiếp theo với ngôi đầu.

Tỷ số chung cuộc: Viettel 5-2 Hougang United (H1: 2-2)

Ghi bàn

Viettel: Pedro Paulo 40′ (penalty) – 42′ (penalty), Hoàng Minh 55′, Geovane 70′ – 72′

Hougang United:Pedro Bortoluzo 15′ (penalty) – 45+1′ (penalty)

Đội hình thi đấu

Viettel: Thế Tài, Văn Thiết, Thanh Bình, Đức Chiến, Duy Thường, Jaha, Hoàng Đức, Hoàng Minh, Văn Hào, Geovane, Pedro Paulo

Hougang United: Maran, Sujad, Nazari, Aplin, Tan Lionel, Anuar, Krajcek, Yamazaki, Suhaimi, Recha, Bortoluzo

Video bóng đá bóng Viettel – Hougang United: Điên rồ 4 quả penalty, đại tiệc 7 bàn (AFC Cup)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.herpesland.com/175/truc-tiep-boong-da-hom-nay/