vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

HaiđộiAnBiênvàManconsvàochungkếtCúpbóngđáTOTOlần7-2014

Cúp bóng đá Toto năm 2014 đã xác định được 2 đội bóng lọt vào vòng chung kết của giải là An Biên và Mancons sau 2 trận bán kết diễn ra chiều qua, 24/5.

Trận bán kết đầu tiên giữa An Biên gặp đối thủ Victory, đội bóng An Biên có khá nhiều cựu cầu thủ chuyên nghiệp đầu quân, và chiều qua, việc vắng mặt tiền vệ Nguyễn Minh Chuyên (cựu tuyển thủ Olympic Việt Nam và B.Bình Dương trước đây do lãnh đủ thẻ), khiến tuyến giữa của An Biên đã gặp không ít khó khăn trước lối đá phòng ngự của Victory – đội bóng do cựu tuyển thủ Đỗ Khải dẫn dắt.

Phải đến phút 60, tiền đạo Nguyễn Quang Thăng mới phá được thế bế tắc khi mở tỷ số 1-0 cho đội nhà. Sau đó, chủ nhà An Biên càng chơi càng lấn lướt, và họ đã có thêm bàn ấn định tỷ số chung cuộc 2-0 ở phút 80, do công của hậu vệ Thân Phú.

Ở trận bán kết còn lại, Mancons đã vượt qua đội bóng Giòng Giữa cũng với tỷ số 2-0.

Như vậy, hai đội Mancons và An Biên sẽ gặp nhau trong trận chung kết diễn ra vào ngày thứ Bảy tuần sau (31/5).

Cần nói thêm, Cúp bóng đá Toto là giải bóng đá truyền thống đã được tổ chứ 7 lần. Giải năm nay diễn ra từ ngày 3 đến 31/5 với sự tham dự của 8 đội bóng hạng A của TP.HCM. Tổng giải thưởng của giải lên đến… 50 triệu đồng.

Cúp bóng đá Toto năm 2014 đã xác định được 2 đội bóng lọt vào vòng chung kết của giải là An Biên và Mancons sau 2 trận bán kết diễn ra chiều qua, 24/5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.herpesland.com/149/haidoianbienvamanconsvaochungketcupbongdatotolan7-2014/